Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Tên: Hebe Chang

Điện thoại: + 86-532-8819 1002

Fax: + 86-532-88189810

Email: sales@chinapuhua.com

Web:

www.puhua-machinery.com

www.shotblastingchina.com

http://en.amadachina.cn

Đường dây nóng dịch vụ
+8653288191002

Tin tức

Trang chủ > Tin tứcNội dung

Ưu điểm của máy phay CNC cơ khí

Cơ khí đúc máy CNC đấm là thông qua phần mềm máy tính điều khiển chương trình bánh xoay trên một số khuôn mẫu cho một số lỗ trên một tấm để đạt được hàng loạt dập thiết bị tự động CNC. Các ứng dụng chính của ngành công nghiệp, bao gồm máy móc, thiết bị điện, phần cứng, vv, đặc biệt là tấm kim loại, là ngành công nghiệp máy phay CNC được sử dụng rộng rãi nhất.

Sự xuất hiện của đục lỗ cơ khí đạt được trong sản xuất tự động với một đấm máy đơn giản, đơn giản, tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Tuy nhiên, các nhân viên kỹ thuật trong hoạt động của CNC punched báo chí phải chú ý đến vấn đề: trước khi sử dụng. Cẩn thận đọc hướng dẫn sản phẩm, các sản phẩm khác nhau có cách khác nhau để sử dụng, chúng ta phải hiểu một cách cẩn thận, để đảm bảo rằng vị trí của các bộ phận khác nhau của vai trò cực đoan để chuẩn bị vấn đề trong thời gian để tìm ra vấn đề và giải quyết.

Cơ khí CNC đục lỗ là chế biến các sản phẩm tấm kim loại cần thiết máy, máy được chia thành giường, đấm, bộ phận truyền tải, nền tảng cho ăn, các bộ phận kẹp, hệ thống và như vậy. Trong đó đề cập đến cơ thể của cơ đúc và cơ hàn; hệ thống, sau đó có IPC, điểm PIC.

Cơ khí CNC đục lỗ có thể được sử dụng để đảm bảo hiệu quả của việc nâng cấp, phù hợp hơn cho việc xử lý kim loại lớn, tất nhiên, không thể tránh được những thiếu sót không phù hợp để xử lý khối lượng lớn. Có rất nhiều loại máy cơ khí CNC đục lỗ bấm báo chí, theo chế biến của các phôi và yêu cầu của sự lựa chọn, trong đó có một cơ khí CNC tháp pháo báo chí, giá cả phải chăng, đó là vì nó là cơ khí CNC đục lỗ, do đó, và thấp hơn đồng tâm, Cải thiện tính chính xác của chế biến để đảm bảo rằng sản phẩm của tỷ lệ vượt qua.

Cuối cùng, nhấn mạnh vào việc sử dụng cơ khí CNC ép punch punches nên chú ý đến việc duy trì CNC punch, thay đổi dầu thường xuyên, kiểm tra mạch và hệ thống lái xe là bình thường, theo đúng việc sử dụng đúng thứ tự của máy CNC hoạt động tháp pháo, không tự ý làm gián đoạn hoạt động của lệnh, Để ngăn ngừa các vấn đề. Thời điểm cuối cùng để giữ sự cảnh giác, và máy móc để giữ trong một phạm vi an toàn, chú ý đến sự an toàn của riêng mình.